Để tìm được một nhà cung cấp giàn giáo xây dựng chất lượng, uy tín chưa bao giờ là dễ dàng. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất giàn giáo khác nhau và chất lượng giàn giáo cũng khác nhau. Vậy làm thế nào để tìm được một đơn vị cung cấp uy tín chất lượng?

Giàn giáo là hệ thống làm việc thuận lợi cho công nhân với độ cao vượt tầm kiểm soát. Bất cứ công trình nào dù quy mô nhỏ hay lớn đến đâu luôn cần đến giàn giáo. Bởi vậy, việc mua giàn giáo xây dựng để phục vụ thi công công trình là khôn cùng cấp thiết và không thể thiếu trong bất cứ dạng kiến trúc nào.

 Để tìm được công ty cung cấp giàn giáo uy tín bạn cần chú ý những bước sau:

Bước 1: Xác định nhu cầu cần mua giàn giáo cho công trình.

bán giàn giáo tại đà nẵng
Hệ giàn giáo ringlock

Bước 2: Tìm hiểu thông tin của đơn vị cung cấp giàn giáo chất lượng.

☑️ Sản phẩm nhiều và đa dạng sản phẩm.

Do nhu cầu và quy mô xây dựng của mỗi khách hàng là khác nhau. Chính vì vậy, nơi cung cấp giàn giáo đầy đủ các loại sản phẩm như: giàn giáo xây dựng, phụ kiện giàn giáo, Cốp pha và phụ kiện cốp pha…. Và chúng được đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng. Qua đó, khách hàng không phải tìm kiếm ở nhiều nơi mà chỉ cần hợp tác tại một địa chỉ là đủ.

Các sản phẩm trong ngành xây dựng nhà cung cấp cần phải có như:

☑️Giá bán sản phẩm của nhà cung cấp giàn giáo phải tốt nhất và cạnh tranh nhất

Ngoài vấn đề về chất lượng sản phẩm chủ đầu tư còn quan tâm đến giá bán các thiết bị. Họ luôn hướng tới giải pháp tiết kiệm tối đa nhưng vẫn phải đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Do đó, đơn vị cung cấp cần mang lại chi phí rẻ cũng như cạnh tranh trên thị trường.

Tham khảo thêmBảng báo giá giàn giáo khung.
Tham khảo thêm: Bảng báo giá giàn giáo nêm.

☑️ Chất lượng sản phẩm phải được kiểm định trên từng loại sản phẩm

Giàn giáo khung chữ h
Giàn giáo khung chữ H

Hiện nay các sản phẩm giàn giáo trên thị trường phải kiểm định chất lượng theo chuẩn an toàn cao nhất. Từ đó, đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ, khả năng chống chịu lực tốt. Hỗ trợ đắc lực trong quá trình thi công, xây dựng, ứng dụng rộng rãi cho từng quy mô.

Bất cứ sản phẩm nào cũng phải trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo không bị lỗi trước khi bàn giao đến công trình.  

☑️ Nhà cung cấp giàn giáo phải nhanh chóng xử lý mọi nhu cầu của khách hàng

Nhà cung cấp cần nhanh chóng tiếp nhận mong muốn của khách hàng. Mang đến giải pháp tối ưu, hiệu quả, kịp thời. Và tư vấn cụ thể cho công trình của khách hàng. Đồng thời quá trình giao hàng đúng thời gian, địa điểm, không bị ngắt quãng ảnh hưởng đến công trình.

☑️ Nhà cung cấp giàn giáo được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Đơn vị cung cấp giàn giáo uy tín sẽ nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ phía khách hàng. Mặc dù có nhiều công ty khác cũng hoạt động trong lĩnh vực này nhưng doanh nghiệp đó không bị lu mờ. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu sẽ dễ dàng phát hiện địa chỉ đáng tin cậy, nên hợp tác. 

=> Đến ngay công ty giàn giáo Thăng Long mua giàn giáo với giá tốt nhất, và nhiều chế độ ưu đãi nhất!

giàn giáo tại đồng nai

5 Lý do bạn nên chọn Giàn Giáo Thăng Long làm đối tác cung cấp giàn giáo và các thiết bị xây dựng

  • Thăng Long cam kết chất lượng sản phẩm cao nhất. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán giàn giáo, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ sản xuất hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật trong ngành.
  • Giá cả tốt nhất và hình thức thanh toán tiện lợi nhất. Giàn giáo Thăng Long là công ty trực tiếp sản xuất giàn giáo xây dựng và các thiết bị phụ kiện đi kèm, nên luôn mang lại cho bạn giá tốt nhất cho sản phẩm chất lượng cao nhất.
  • Khả năng sẵn sàng cung cấp và giao hàng nhanh nhất. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thông máy móc hiện đại chúng tôi luôn cam kết sản xuất và giao hàng đúng tiến độ.
  • Đàm bảo uy tín tốt nhất. Giàn giáo Thăng Long đã có nhiều năm phát triển và đang làm đối tác bền vững cho rất nhiều nhà thầu, nhà xây dựng lớn như: Tập đoàn Cotteccons,Công ty Unicons,CTy Xây dựng số 5,CTy Phú Hưng Gia,CTy Thi Bảo Anh, Tập đoàn Đức Long Gia Lai…
  • Hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Giàn giáo Thăng Long luôn đạt lợi ích của khách hàng lên vị trí số 1, vì sự phát triển của khách hàng cũng chính sự phát triển của chúng tôi.

Chính vì vậy các sản phẩm giàn giáo do Thăng Long, sản xuất luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, yên tâm sự dụng cho toàn bộ công trình xây dựng.

* Chúng tôi cung cấp giàn giáo, phụ kiện và các dịch vụ như:

     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã chọn Giàn giáo Thăng Long – Công ty chuyên cung cấp giàn giáo chất lượng, uy tín cũng là điểm đến mua hàng của mình. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng.

CÔNG TY GIÀN GIÁO THĂNG LONG.

Trụ sở chính: C2/1E Quách Điêu, Tổ 1, ẤP 3, Vĩnh lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM.
HOTLINE: 0968 606 569. zalo: 0968 606 569
Fanpage fb: Giàn Giáo Thăng Long.
Mail: giangiaonamduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.