,Giàn Giáo Xây Dựng Thăng Long là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các mặt hàng thiết bị xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của những công trình lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Giàn Giáo Thăng Long đã có mặt ở các tỉnh thành từ Bắc, Trung, Nam và các nước lân cận như Cuba, Lào, Campuchia.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất thiết bị xây dựng, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, hài lòng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Là hệ thống chuyên  Phân phối, bán lẻ ngành lưới rộng khắp 3 miền Bắc Trung Nam cùng hệ thống quản lý đồng bộ xuyên suốt và Đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chúng tôi tập trung chuyên sâu các mảng sau:

Hàng hoá luôn được chúng tôi công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu và kinh phí đầu tư.

    Giàn Giáo Xây Dựng Thăng Long  đồng thời cũng là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối.
     Luôn trung thành với phương châm “Tạo Niềm Tin Từ Chất Lượng”, Giàn Giáo Xây Dựng Thăng Long luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại lưới và phụ kiện chính hãng, giá tốt và được giao hàng bảo hành tận nơi.
     Đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các Giải pháp Mua Sắm hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho quý khách.
     Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

TẦM NHÌN :

    Giàn Giáo Xây Dựng Thăng Long chúng tôi mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu, cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên toàn quốc về lĩnh vực cơ khí xây dựng.

SỨ MỆNH:

Nhằm xây dựng một hệ thống cung ứng sản phẩm, dịch vụ đồng bộ – khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự trải nghiệm cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ trong – sau bán hàng  tận tâm, tận nơi cho mọi sản phẩm thuộc khu vực gần điểm bán hàng Minh Trí.

Cảm ơn Quý khách đã Quan tâm đến Giàn Giáo Xây Dựng Thăng Long của Chúng tôi !
Mọi sự quan tâm, đóng góp ý kiến, Vui lòng liên hệ: