Không chỉ có chất lượng mà địa chỉ bán cốp pha xây dựng ở đâu? hay nơi nào bán cốp pha chất lượng, uy tín giá thành rẻ? Đây là những vấn đề được nhiều người, nhiều nhà thầu, hay chủ đầu tư,… đều quan tâm. Bởi cốp pha đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thi công, công trình xây dựng ngày nay. Bài viết dưới đây giàn giáo Thăng Long sẽ chia sẻ những kinh nghiệm. Giúp bạn nhận biết những sản phẩm đạt chất lượng giá rẻ để mua về sử dụng.

1. Lý do nên mua cốp pha xây dựng.

Trong ngành xây dựng hiện nay, hầu hết các công trình lớn nhỏ đều sử dụng cốp pha thép đình hình trong xây dựng để hoàn thiện công trình. Cốp pha giúp cho công trình công trình chắc chắn hơn và bền vững hơn. Nó còn giúp cho con người làm việc nhanh hơn, an toàn hơn tiến độ công trình nhanh hơn.

Cốp pha thép định hình là hệ thống cốp pha được cấu tạo từ các khuôn thép hay tôn định hình, sản phẩm được chế tạo theo hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cốp pha định hình dùng để định hình khi đổ cột, vách, dầm… trong xây dựng công trình. Cốp pha định hình được sử dụng trong các công trình khác nhau, tùy theo từng công trình mà lựa chọn từng loại cốp pha khác nhau.

2. Các loại cốp pha xây dựng hiện nay

2.1 Cốp pha sàn( bán cốp pha dầm sàn)

Cốp pha sàn hay còn gọi là coffa sàn hay coppha dầm sàn được sản xuất theo nguyên tắc giằng đỡ với cấu trúc liên kết âm dương, đây là một vật dụng không thể thiếu làm khuôn đổ bê tông khi thi công xây dựng. Khi làm việc, thường thì cốp pha sàn sẽ liên kết với hệ chống đỡ của cốp pha, hệ dầm, xà gồ, sử dụng cho việc đổ bê tông, dầm, cột.

Có thể bạn quan tâm: bán và cho thuê cốp pha sàn – cốp pha dầm sàn

cốp pha sàn mới

2.2 Cốp pha cột vuông

Cốp pha thép cột vuông được cấu tạo bằng 4 tấm cố pha thép liên kết lại với nhau. Tạo thành trụ hình vuông khép kín, chắc chắn giúp cho quá trình đổ bê tông được thuận lợi. Thông qua các phụ kiện liên kết tương ứng: (chốt sâu, ty ren bát chuồn, chốt a, thanh giằng, gông cột, v góc,…). Phía trên đầu được chừa khoảng trống để ghép cốp pha dầm, dưới chân chừa cửa vừa phải để dễ dàng làm vệ sinh.

 • Cốp pha cột vuông có cấu tạo gồm 4 mảnh cốp pha hình chữ nhật ghép lại với nhau.
 • cốp pha cột là tổ hợp các tấm cốp pha bằng thép dẹt, sắt góc, dùng cho các công trình có số cột nhiều và đường kính lớn.
 • Chúng có các sườn dọc và sườn ngang bên ngoài cột dùng để cố định để khi đổ bê tông cột sẽ không bị biến dạng trong quá trình đóng khuôn.

2.3 Cốp pha cột tròn

 • Cốp pha cột tròn có cấu tạo gồm 2 mảnh cốp pha bán nguyệt ghép lại với nhau.
 • Chúng là tổ hợp các tấm cốp pha bằng thép dẹt, sắt góc, dùng cho các công trình có số cột nhiều và đường kính lớn.
 • Chúng có các sườn dọc và sườn ngang bên ngoài cột dùng để cố định để khi đổ bê tông cột sẽ không bị biến dạng trong quá trình đóng khuôn.
cop pha cot tron moi

2.4 Cốp pha bó vỉa( bán cốp pha bó vỉa)

Cốp pha bó vỉa hay còn được gọi là coppha bó vỉa. Chúng được dùng làm khuôn đúc đổ bê tông bó vỉa hè, bó vỉa gốc cây, bó vỉa bồn hoa, bó vỉa đường… Trong đó phổ biến nhất là bó vỉa hè, chúng dùng để chuyển tiếp cao độ giữa một số bộ phận trên đường phố. Chúng thường được bố trí ở mép hè đường, dải phân cách và đảo giao thông.

2.5 Cốp pha mương nước

Cốp Pha mương nước hay còn gọi là ván khuôn kênh mương, là dạng cốp pha thép có cấu tạo dạng rãnh chữ U sử dụng trong việc đổ bê tông mương thoát nước. Nhiều nơi còn gọi nó với các tên: ván khuôn làm mương thủy lợi, cốp pha mương hở, cốp pha mương dẫn nước, cốp pha mương nước âm dương

Có thể bạn quan tâm: cốp pha mương nước

2.6 Cốp pha hố ga (bán cốp pha hố ga)

Cốp pha hố ga hay còn được gọi là ván khuôn hố ga. Chúng là một loại khuôn đúc dùng để đổ bê tông hố lọc nước cho các cống thoát nước hiện nay. Ở khu vực thành phố hay nông thôn những tuyến đường có lối đi dành cho người đi bộ thì các bạn có thể bắt gặp rất nhiều hố ga.

Có thể bạn quan tâm: bán và cho thuê cốp pha hố ga

3. Tiêu chí đánh giá cốp pha chất lượng để mua cốp pha

 • Độ kín của Cốp Pha thép: Khi đổ bê tông, vữa bê tông đang ở trạng thái lỏng. Nên độ kín của ván khuôn thép quyết định chất lượng bề mặt. Và khả năng tiết kiệm vật tư cho công trình.
 • Cốp Pha phải có khả năng chịu lực. Do cốp pha phải chịu lực của bê tông từ trạng thái lỏng đến khi đã kết rắn. Chính vì vậy cốp pha phải có khả năng chịu lực tốt. Để đạt được đề xuất đó. Việc tính toán thiết kế Cốp Pha thép phải đạt đến trạng thái giới hạn về cường độ.
 • Cốp pha phải rắn, chắc và không biến dạng trong quá trình thi công. Chúng phải bảo đảm được hình dạng bê tông trong suốt quá trình thi công. Để đảm bảo được đề xuất về hình dáng và độ thẩm mỹ của bề mặt công trình. Cốp Pha thép phải rắn, chắc, không bị cong, vênh biến dạng. Do tác động từ bên ngoài. Hay trong quá trình biến dạng vật lý của vữa bê tông. Như vậy, việc thiết kế Cốp Pha phải đảm bảo được trạng thái giới hạn biến dạng và qui trình sản xuất. Chế tác phải đúng theo bản thiết kế ban đầu.
 • Dễ dàng tháo dỡ lắp và tái sử dụng Cốp Pha: Khuôn đúc bê tông chỉ mang tính chất nhất mực. Và tạo hình cho bê tông trong quá trình thi công. Nên khi kết cấu bê tông đã hoàn tất thì Cốp Pha sẽ được tháo dỡ dời. Tuy nhiên, để n tổn phí chế tác hoặc thuê ván khuôn thì yêu cầu ván khuôn phải được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, dỡ lắp.
cốp pha thép là gì

4. Cách chọn mua cốp pha chất lượng giá rẻ tại các đơn vị bán cốp pha.

Để mua được cốp pha xây dựng giá rẻ, chất lượng, phù hợp thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm có trên thị trường. Cụ thể như: 

 • Về mặt kĩ thuật:  Bạn cần hiểu rõ các thông số của bản vẽ kĩ thuật mà công trình yêu cầu. Để từ đó có thể lựa chọn được kích thước sản phẩm phù hợp nhất với công trình. Nắm rõ về các đặc điểm chức năng của sản phẩm để có thể kiểm tra trong quá trình mua hàng.
 • Tìm hiểu và khảo sát giá thị trường: Bạn cần tìm hiểu giá cả chung trên thị trường hiện nay. Để tránh các trường hợp gặp phải việc bị chặt chém về giá. Bạn có thể tìm hiểu thông qua các website . Hoặc bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến nhà cung cấp để được tư vấn.
 • Tìm nhà cung cấp hàng chất lượng và uy tín. Việc cuối cùng mà bạn cần phải làm là tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín. Để có thể đảm bảo được mua sắm sản phẩm đúng chất lượng với giá thành thấp nhất.

5. Lý do bạn nên chọn mua cốp pha tại giàn giáo Thăng Long

 • Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, sản phẩm được sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.
 • Ngoài sản phẩm đạt chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng luôn được đề cao.
 • Kích thước đa dạng, thích hợp cho mọi công trình.
 • Sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho công trình của bạn.
 • Giá thành được đảm bảo cạnh tranh nhất so với sản phẩm cùng loại.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

* Ngoài bán cốp pha chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ khác như:

6. CÔNG TY Giàn Giáo Thăng Long

6.1 Luôn luôn cam kết bán hàng tại giàn giáo Thăng Long.

 • Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
 • Giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Thủ tục đặt hàng và nhận hàng nhanh gọn.
 • Miễn phí giao hàng theo số lượng đơn đặt hàng.
 • Giàn giáo pal được sản xuất đạt tiêu chuẩn, chất lượng và giao hàng đúng tiến độ.
 • Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi luôn cam kết với khách sẽ không vì lợi nhuận mà mang đến những sản phẩm kém chất lượng. Khi đến với chúng tôi. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức giá thành. Bên cạnh đảm bảo vệ độ bền và an toàn của giàn giáo thì chúng tôi còn đưa ra mức giá hợp lý, có sức cạnh tranh trên thị trường.

6.3 Thông tin lên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.