Bạn là nhà thầu xây dựng cần mua giàn giáo xây dựng tại khu vực Long An? Bạn cần tìm đơn vị uy tín, giá thành tốt, có thể đáp ứng với số lượng lớn? Gọi ngay cho Giàn giáo Thăng Long. Chúng tôi cung cấp cho quý khách giàn giáo với số lượng lớn, chất lượng đồng đều, ổn định và lâu dài. Cùng với nhiều loại thiết bị, phục kiện giào giáo xây dựng khác.

Hãy đến giàn giáo Thăng Long để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn ngay hôm nay nhé!

Mua giàn giáo tại Long An như thế nào mới chất lượng?

Đối với giàn giáo được coi là chất lượng. Điều quan trọng hàng đầu chính là khả năng chống chọi lại với môi trường khắc nghiệt. Quá trình cất giữ, làm việc tiếp xúc với môi trường khá thường xuyên. Do đó, cần phải tìm nhà sản xuất hoặc mua giàn giáo tại Long An có khả năng tạo ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho người lao động khi thi thi công trên cao.

Trên thị trường hiện nay. Không quá khó để tìm cho được một địa chỉ cung cấp giàn giáo xây dựng. Nhưng về mặt giá thành, chất lượng tốt hay không lại là cả một vấn đề không đơn giản.

Quá trình đô thị hóa đang ngày càng phát triển một cách nhanh chóng. Cho nên, để có thể hỗ trợ nhanh nhất cho các nhà thầu, chủ công trình. Công ty giàn giáo Thăng Long đã luôn không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn về: kích thước, độ dày ..v/v

hệ giàn giáo nêm
hệ giàn giáo nêm

Lưu ý khi mua giàn giáo tại Long An

Giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock… được sản xuất với các bộ phận lắp ráp, và tháo rời. Về cơ bản, đó là một bộ khung xương bao quanh, hỗ trợ việc xây dựng. Công nhân làm việc trên cao một cách an toàn cần loại giàn giáo chịu lực tốt, vững chắc. Giàn giáo được sử dụng nhiều khi cần xây dựng một công trình. Sẽ giúp tiến độ xây dựng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xác định nhu cầu cần mua, thuê giàn giáo cho công trình.

Hiện nay có nhiều loại giàn giáo khác nhau. Ngoài khả năng hỗ trợ nhân công, vật liệu lên cao, giàn giáo còn cần đảm bảo bền chắc. Vấn đề an toàn trong giàn giáo cần được ưu tiên số một khi chọn mua hoặc thuê giàn giáo. Ngoài bền chắc, giàn giáo cần phải được lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Tiết kiệm được thời gian thi công công trình cho bạn. Một yếu tố không kém phần quan trọng đó là sự tiện lợi. Xây dựng công trình là những hoạt động yêu cầu linh hoạt trong việc di chuyển, vì vậy giàn giáo cũng phải đảm bảo có thể di chuyển xung quanh.

Tiêu chí đánh giá giàn giáo chất lượng tại Long An để mua giàn giáo

 • Màu sơn: Dù là sơn dầu hay mạ kẽm thì khi nhìn bộ giàn giáo bạn sẽ thấy được chúng còn mới hay là để lâu ngày, những bộ giàn giáo để lâu ngày sẽ bị ô xi hóa mối hàng độ an toàn sẽ bị giảm đi đáng kể.
 • Độ dày ống thép: Độ dày ống giàn giáo giao động từ 1.3 ly đến 2 ly tùy vào kinh phí mà khách hàng sẽ tìm được sản phẩm phù hợp.
 • Mối hàn : Độ an toàn của giàn giáo phụ thuộc vào mối hàn, cho nên khi chọn mua giàn giáo hãy để ý đến yếu tố quan trọng này nhé.
giàn giáo tại quận 12

Tham khảo thêmBảng báo giá giàn giáo khung.

Lý do bạn nên chọn mua giàn giáo tại Long An tại giàn giáo Thăng Long

 • Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.
 • Ngoài sản phẩm đạt chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng luôn được đề cao.
 • Kích thước đa dạng, thích hợp cho mọi công trình.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Các nguyên liệu được sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đến từ những nhà cung cấp có uy tín, thương hiệu trên thị trường.
 • Chúng tôi sở hữu cho mình một đội ngũ công nhân có trình độ cao, tay nghề giỏi. Với mỗi sản phẩm đều là bằng chính tâm huyết, sự sáng tạo của mình
 • Các trang thiết bị, máy móc đầu tư cho sản xuất đều vô cùng hiện đại. Nhằm đảm bảo an toàn lao động, sản phẩm có độ bền cao, đạt được các tiêu chuẩn về mặt chất lượng.
 • Quá trình sản xuất, kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Từ khâu chuẩn bị, sản xuất cho tới khâu xuất xưởng
 • Giá mua giàn giáo tại Long An tại Thăng Long luôn đảm bảo phải chăng, rẻ nhất thị trường.
 • Chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ để công trình của bạn đảm bảo chất lượng.
gian giao tai hoc mon

* Ngoài cung cấp giàn giáo ở Long An chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ khác như:

6. CÔNG TY Giàn Giáo Thăng Long

6.3 Thông tin lên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.